Tử vi cung Song Ngư năm 2015
giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12TRANG CHỦ giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12TÀI LIỆU TRẮC NGHIỆM giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 ĐỀ THI THPT QUỐC GIA giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 GIẢI TOÁN ONLINE giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 Upload-File giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN
 
giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12   Giải toán Online | Đề thi Toán | Luyện thi Toán | Tài liệu môn Toán giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan GIẢI TRÍ - GIAO LƯU giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan Kết bạn bốn phương giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan Tản mản-Thi ca


 
Công cụ bài viết Tìm trong chủ đề này Kiểu hiển thị
  #1  
Cũ 15-02-2015, 23:20
Avatar của Su_Su
Su_Su Su_Su đang ẩn
Thành viên Chính thức
 
Cấp bậc: 4 [♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥]
Hoạt động: 0 / 98
Điểm: 12 / 945
Kinh nghiệm: 94%

Thành viên thứ: 42441
 
Tham gia ngày: Feb 2015
Bài gửi: 38
Đã cảm ơn : 0
Được cảm ơn 8 lần trong 7 bài viết

Lượt xem bài này: 672
Mặc định Tử vi cung Song Ngư năm 2015

Tổng quan:

Năm 2015 sẽ là năm vô cùng quan trọng cho sự nghiệp của Song Ngư. Góc tam hợp mà sao Thổ ở tại nhà sự nghiệp của Song Ngư hình thành với sao Thiên Vương ở nhà tiền bạc của bạn sẽ rất tuyệt vời cho việc cơ cấu, tổ chức, hình thành điều gì đí. Góc tam hợp này sẽ làm nổi bật quyết tâm của bạn và sẽ mang đến cho bạn nhiều sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Tài chính của Song Ngư sẽ ổn định vào năm 2015, điều này sẽ khiến bạn làm việc hiệu quả và nhiệt tình, mang lại cho bạn cơ hội thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp và tài chính trong nửa đầu năm 2015.

Từ giữa năm trở ra sẽ mang lại cho Song Ngư những tin tốt lành về tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ khác.
Từ đầu năm cho đến tháng 8, sức khỏe sẽ là một vấn đề mà Song Ngư cần quan tâm. Bạn có thể tìm ra cách giải quyết hợp lý hoặc thậm chí là một khoản tiền khi bạn cần để khám và cải thiện sức khỏe, vóc dáng theo ý bạn muốn.

Bạn sẽ phải cẩn thận hơn vì bạn có nguy cơ bị huyết áp cao, cholesteron cao, đường trong máu cao hay vấn đề về canxi. Từ giữa năm trở ra sẽ mang lại cho Song Ngư những tin tốt lành về tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ khác.

Sự nghiệp

Đối với năm 2015 con đường sự nghiệp của bạn sẽ được nhiều của một thói quen không có thay đổi lớn trên thẻ. Nhưng cuộc sống chuyên nghiệp của bạn phát triển một cách tự nhiên sẽ không có nhiều nỗ lực hay việc mệt nhọc. Làm việc theo nhóm sẽ làm tốt trong năm nay và các kỹ năng thiết lập của bạn sẽ được cải thiện. Những dịch vụ sẽ thấy rằng sự kiên nhẫn của họ phải trả thưởng tốt. Mặc dù sẽ có nhiều căng thẳng, mọi thứ sẽ diễn ra như kế hoạch trước chuyên nghiệp của bạn. Năm nay sao chiêm tinh Song Ngư sẽ có sự thay đổi lớn trong sự nghiệp có khi bạn phải lội ngược dòng để đạt được mục đích.

Mối quan hệ

Trong năm nay, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ được ở đỉnh cao của nó. Sẽ có sự tham gia nhiều hơn trong các mối quan hệ của bạn lúc này. Bạn sẽ có thể bày tỏ cảm xúc của mình và ước muốn bên trong một cách dễ dàng hơn và thoải mái. Những người trong một trạng thái bối rối các vấn đề như việc lựa chọn đối tác lý tưởng của họ sẽ có thể đưa ra quyết định ngay bây giờ. Sự hiểu biết tốt hơn sẽ có khả năng làm mịn nếp nhăn ở bất kỳ mối quan hệ của bạn với đối tác. Nếu trong một xô thì đây là thời điểm thích hợp để tránh được điều này bằng cách đối thoại hữu ích và có ý nghĩa với các đối tác. Những người đã có một mối quan hệ phải tìm ý tưởng để tăng cường mối quan hệ của họ. Đối với những đơn này là khoảng thời gian lý tưởng để tìm soul-mate lý tưởng của bạn trong một người bạn hay một người hàng xóm. Đoàn Sensual được ưa chuộng vào khoảng cuối năm. Hãy dành thời gian để chọn lựa chọn của bạn khi có một cơ hội để lựa chọn theo cách của bạn để trái tim của đối tác của bạn.

Tiền bạc tài chính

Trong năm nay tài chính của bạn sẽ ảnh hưởng một trong hai cách. Sẽ có cơ hội bình đẳng để tăng lưu lượng thu nhập cũng như phương tiện để làm cạn kiệt cùng. Có một số may mắn và tài gõ cửa của bạn. Đây là cơ hội của bạn để nhận những cái đúng. Các vị trí hành tinh là nhiều so với sự ổn định tài chính của bạn. Bạn cần phải có những quyết định khôn ngoan để phát trên làn sóng này. Hãy chuẩn bị để chỉ dành cho các yếu tố cần thiết trong cuộc sống và tiết kiệm chi tiêu phung phí cho một thời gian trong tương lai. Đây không phải là thời gian để hành động về chi phí không mong muốn. Kiềm chế bản thân từ những trong một thời gian khá lâu, cho đến khi ít nhất là khoảng thời gian giữa năm 2015. Có sự tự tin vào bản thân và tin vào công việc khó khăn. Tiền sẽ đến từ tất cả các khu, nếu bạn đã sẵn sàng để hành động một cách khôn ngoan và dứt khoát.

Sức khỏe Song Ngư

Trong năm nay, sức khỏe nói chung của bạn sẽ được thỏa đáng mặc dù vấn đề sức khỏe vị thành niên không thể loại trừ chắc chắn. Mặc dù đây là một khoảng thời gian không gặp sự cố hơn so với vài năm trước đây một cảm giác mệt mỏi và trầm cảm có thể thiết lập ở cho người bản xứ. Giữ mát mẻ của bạn và thưởng thức trong giao tiếp xã hội và các trò chơi kích thích tinh thần khác để giữ cho bạn trên ngón chân của bạn. Có ngủ nhiều, tập thể dục và một chế độ ăn uống cân bằng để giữ cho bạn khỏi mắt săn. Hãy thử để nạp tiền cho mình và đôi khi không cho phép bản thân để thoát hoàn toàn. Tránh các thức ăn nhanh không mong muốn và dính vào những thứ hữu cơ và sản xuất trong nước cho lâu dài sức khỏe và vui trong cuộc sống. Một số kích thích tinh thần và tâm linh đang nghiêng khuyên cho bạn khoảng cuối năm. Đừng tránh chủng thể chất khắc nghiệt vì điều này có thể gây ra nhiều căng thẳng về cấu trúc vật lý của bạn. Hãy thư giãn, thưởng thức và làm trẻ hóa tinh thần của bạn cho đến năm lên đến gần lành mạnh cho bạn Pisceans ra có …

Cuộc sống gia đình

Cuộc sống gia đình sẽ là tốt cho Song Ngư dân bản địa, mặc dù các thành viên trong gia đình sẽ không phải là rất ủng hộ cho cả năm. Bạn sẽ biến nhiều hơn nữa tinh thần và xã hội-cuộc sống theo định hướng để thoát khỏi sự khắc nghiệt của cuộc sống gia đình. Một sự thay đổi về thái độ cũng sẽ làm việc kỳ diệu trước mặt gia đình của bạn. Sẽ có sự thịnh vượng chung và các sự kiện tốt lành ở nhà. Hôn nhân đã được eluding gia đình sẽ hiện thực bây giờ. Một thời điểm tốt đẹp cho xã hội và từ thiện hoạt động cũng như. Mua hàng có giá trị cao như xe hơi hoặc nhà trên đe. Ra đời của một đứa trẻ trong gia đình và cái chết của một thành viên cao tuổi cũng được dự báo cho giai đoạn này.

Học tập

Sinh viên Song Ngư sẽ có một khoảng thời gian hoạt động trung bình trong năm nay. Sẽ không có bất kỳ dejections lớn hoặc thành tích trong năm. Bạn có thể cố gắng để có được vào con đường mới để nâng cao kiến thức và trí tuệ của bạn.

Vivu du lịch

Trong năm nay bạn sẽ gặp khó khăn trong nguồn tài chính để đi du lịch của mình, những hay thực hiện những chuyến du lịch ngắn và thực hiện những chuyến du lịch đi xa gần cuối năm vì vậy kế hoạch của bạn sẽ tránh đi được một trở ngại lớn

Điểm chú ý năm 2015 cho Song Ngư

Năm nay sẽ là một thời gian tuyệt vời để cải thiện năng lực sáng tạo của bạn. Sử dụng như một hình thức thư giãn. Nhưng chắc chắn rằng bạn không quá thưởng thức. Lĩnh vực chuyên môn và cá nhân cũng cần tổng số cam kết cho cả năm.


Báo cáo bài viết xấu Trả lời với trích dẫn
Trả lờiG?i Ð? Tài M?i Thích và chia sẻ bài viết này:
Có thể bạn quan tâm

LIÊN HỆ
Email:
p.kimchung@gmail.com

Tel: 0984.333.030

giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan Chủ đề tương tự
Chủ đề Người khởi xướng chủ đề Diễn đàn Trả lời Bài cuối
đề thi thử 2015 lần 2 trường THPT Hiền Đa hvhoa_pt Đề thi THPT Quốc Gia | trườngTHPT 1 03-06-2016 00:40
Đề khảo sát chất lượng học sinh lớp 12 năm 2015 2016 của tỉnh phú thọ! ngocthu Đề thi THPT Quốc Gia | trườngTHPT 2 23-04-2016 21:16Đang xem bài viết : 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

Công cụ bài viết Tìm trong chủ đề này
Tìm trong chủ đề này:

Tìm chi tiết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang TắtDIỄN ĐÀN K2PI.NET.VN | THÁNG 12.2011
Giải toán Online | Đề thi Toán | Luyện thi Toán | Tài liệu môn Toán
Thay đổi tên miền K2pi.Net thành K2pi.Net.Vn từ ngày 01-10-2014