Tử vi cung Bọ Cạp năm 2015
giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12TRANG CHỦ giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12TÀI LIỆU TRẮC NGHIỆM giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 ĐỀ THI THPT QUỐC GIA giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 GIẢI TOÁN ONLINE giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 Upload-File giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN
 
giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12   Giải toán Online | Đề thi Toán | Luyện thi Toán | Tài liệu môn Toán giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan GIẢI TRÍ - GIAO LƯU giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan Kết bạn bốn phương giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan Tản mản-Thi ca


 
Công cụ bài viết Tìm trong chủ đề này Kiểu hiển thị
  #1  
Cũ 15-02-2015, 23:13
Avatar của Su_Su
Su_Su Su_Su đang ẩn
Thành viên Chính thức
 
Cấp bậc: 4 [♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥]
Hoạt động: 0 / 98
Điểm: 12 / 943
Kinh nghiệm: 94%

Thành viên thứ: 42441
 
Tham gia ngày: Feb 2015
Bài gửi: 38
Đã cảm ơn : 0
Được cảm ơn 8 lần trong 7 bài viết

Lượt xem bài này: 416
Mặc định Tử vi cung Bọ Cạp năm 2015

Tổng quan
Những người sinh thuộc cung này tràn đầy năng lượng bên trong, ngay cả khi thoạt nhìn họ có vẻ khá thụ động và nhút nhát. Nhờ sức mạnh đó, họ vô cùng kiên định. Họ không dễ bị xoay chuyển. Ở thời khắc cần thiết họ có thể quyết định dũng cảm và nhanh chóng. Tử vi 2015 nói với Hổ Cáp rằng năm nay sẽ rất thuận lợi so với năm 2014 trong cả lĩnh vực các mối quan hệ cũng như con đường sự nghiệp. Dưới ảnh hưởng của sao Diêm Vương bạn sẽ được tốt đẹp ở mọi mặt.

Ngay từ đầu năm Hổ Cáp nên cẩn thận với sự nghiệp của họ. Bạn sẽ bước qua kẻ muốn đánh cắp vận may của bạn. Đó có thể là đồng nghiệp của bạn cố gắng giành dự án của bạn và vượt qua ý tưởng của bạn. Hãy cẩn thận cả với bạn bè xung quanh của bạn. Một số trong họ có thể không trung thực như bề ngoài.

Vào mùa xuân các vấn đề tại nơi làm việc sẽ biến mất theo như Tử vi. Sau công việc khó khăn bạn phải giải quyết để xử lý và khắc phục lỗi. Có người chắc chắn sẽ nhận thấy điều này và có phần thưởng xứng đáng cho bạn. Thậm chí có thể phần thưởng tài chính sẽ chờ đón bạn. Vào tháng Tư bạn hãy cẩn trọng với dị ứng, đừng xem thường ngay cả những vấn đề nhỏ nhặt nhất với sức khỏe.

Vào giữa năm sẽ là thời điểm bứt phá, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Sao Diêm Vương lúc này ảnh hưởng đến Hổ Cáp rất tích cực. Đây là thời điểm thích hợp để tiến một bước lớn trong mối quan hệ của bạn, nhưng bạn phải quyết định một cách nhanh chóng, vì sau đó sẽ không phải là thời gian tốt hơn. Tử vi cũng chúc điều tốt đẹp nhất cho những người độc thân trong mùa hè. Giai đoạn này rất là hạnh phúc đối với bạn, nhưng cũng không nên ích kỷ và đừng quên dành chút thời gian cho gia đình của bạn. Bạn cần thấy rằng họ luôn bên bạn trong cả những lúc bạn gặp thuận lợi hay khó khăn, và đến lúc để đền đáp lại. Đến cuối năm 2015 khối lượng công việc của bạn vẫn không ngừng nghỉ.

Có thể sẽ có sự thăng tiến đón chờ bạn. Bạn thành công ngay cả trong tình yêu. Bạn sẽ có mối quan hệ rất hài hòa với bạn tình của mình còn những người không tìm may mắn của họ trong năm cũng sẽ được hưởng những khoảnh khắc lãng mạn và tán tỉnh với người mới quen. Cuối năm cũng rất tốt với sở thích mới quá, hãy thử một môn thể thao thú vị hoặc khóa học ngoại ngữ chẳng hạn.

Người mà Thần Nông (hay còn gọi là Bọ Cạp hoặc Hổ Cáp) muốn ở bên nhất chính là người yêu của họ. Tuy nhiên, có những lúc Thần Nông lại muốn rời xa họ, chia tay họ trong khi chẳng có chuyện gì xảy ra giữa 2 người cả. Họ chỉ muốn được cô đơn một chút, được “đau” một chút, được sầu não một chút, được nếm lại cảm giác những lúc đau khổ một chút.
Giống như loài bọ cạp hay những loài có nọc độc, họ không bao giờ mất đi “nọc độc” của mình, mà cũng không thể chích ai để giảm bớt lượng độc trong người, nên họ tự chích mình.

Ngay từ đầu năm Hổ Cáp nên cẩn thận với sự nghiệp của họ. Bạn sẽ bước qua kẻ muốn đánh cắp vận may của bạn. Đó có thể là đồng nghiệp của bạn cố gắng giành dự án của bạn và vượt qua ý tưởng của bạn. Hãy cẩn thận cả với bạn bè xung quanh của bạn. Một số trong họ có thể không trung thực như bề ngoài. Vào mùa xuân các vấn đề tại nơi làm việc sẽ biến mất theo như Tử vi. Sau công việc khó khăn bạn phải giải quyết để xử lý và khắc phục lỗi. Có người chắc chắn sẽ nhận thấy điều này và có phần thưởng xứng đáng cho bạn. Thậm chí có thể phần thưởng tài chính sẽ chờ đón bạn. Vào tháng Tư bạn hãy cẩn trọng với dị ứng, đừng xem thường ngay cả những vấn đề nhỏ nhặt nhất với sức khỏe. Vào giữa năm sẽ là thời điểm bứt phá, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Sao Diêm Vương lúc này ảnh hưởng đến Hổ Cáp rất tích cực. Đây là thời điểm thích hợp để tiến một bước lớn trong mối quan hệ của bạn, nhưng bạn phải quyết định một cách nhanh chóng, vì sau đó sẽ không phải là thời gian tốt hơn. Tử vi cũng chúc điều tốt đẹp nhất cho những người độc thân trong mùa hè.

Sức khỏe:

Những căng thẳng trong nửa đầu năm nay có thể phá vỡ bình yên trong tâm trí bạn. Nên thiền định và nghe nhạc. Cố gắng đem lại cho mình thời gian để tĩnh lặng, vì điều này sẽ giúp bạn thư giãn. Từ mùa hè trở đi, bạn sẽ lại tìm thấy cách làm cho tâm trí của mình thư thái hơn. Thời gian giải lao bình yên của bạn sẽ nạp năng lượng cho bạn. Điều này sẽ không ngăn cản bạn chơi một môn thể thao, nhưng bạn nên chọn một môn có sự tĩnh lặng, giúp cho bạn cảm thấy tốt hơn.

Lời khuyên:

Cuộc sống sẽ không đối xử một cách nhẹ nhàng với bạn, đó là sự thật, nhưng đó không phải là lý do để bạn tách mình khỏi thế giới bên ngoài. Hãy thường xuyên đi tới tất cả những nơi. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn.


Báo cáo bài viết xấu Trả lời với trích dẫn
Các thành viên sau đã cảm ơn bài viết của  Su_Su 
Táo_Cass (31-07-2015)
Trả lờiG?i Ð? Tài M?i Thích và chia sẻ bài viết này:
Có thể bạn quan tâm

LIÊN HỆ
Email:
p.kimchung@gmail.com

Tel: 0984.333.030

giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan Chủ đề tương tự
Chủ đề Người khởi xướng chủ đề Diễn đàn Trả lời Bài cuối
đề thi thử 2015 lần 2 trường THPT Hiền Đa hvhoa_pt Đề thi THPT Quốc Gia | trườngTHPT 1 03-06-2016 00:40
Đề khảo sát chất lượng học sinh lớp 12 năm 2015 2016 của tỉnh phú thọ! ngocthu Đề thi THPT Quốc Gia | trườngTHPT 2 23-04-2016 21:16Đang xem bài viết : 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

Công cụ bài viết Tìm trong chủ đề này
Tìm trong chủ đề này:

Tìm chi tiết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang TắtDIỄN ĐÀN K2PI.NET.VN | THÁNG 12.2011
Giải toán Online | Đề thi Toán | Luyện thi Toán | Tài liệu môn Toán
Thay đổi tên miền K2pi.Net thành K2pi.Net.Vn từ ngày 01-10-2014