Tử vi cung Sư Tử năm 2015
giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12TRANG CHỦ giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12TÀI LIỆU TRẮC NGHIỆM giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 ĐỀ THI THPT QUỐC GIA giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 GIẢI TOÁN ONLINE giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 Upload-File giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN
 
giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12   Giải toán Online | Đề thi Toán | Luyện thi Toán | Tài liệu môn Toán giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan GIẢI TRÍ - GIAO LƯU giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan Kết bạn bốn phương giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan Tản mản-Thi ca


 
Công cụ bài viết Tìm trong chủ đề này Kiểu hiển thị
  #1  
Cũ 15-02-2015, 23:06
Avatar của Su_Su
Su_Su Su_Su đang ẩn
Thành viên Chính thức
 
Cấp bậc: 4 [♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥]
Hoạt động: 0 / 98
Điểm: 12 / 946
Kinh nghiệm: 94%

Thành viên thứ: 42441
 
Tham gia ngày: Feb 2015
Bài gửi: 38
Đã cảm ơn : 0
Được cảm ơn 8 lần trong 7 bài viết

Lượt xem bài này: 636
Mặc định Tử vi cung Sư Tử năm 2015

Tổng quan

Đồng minh lớn nhất của Sư Tử trong năm 2015 sẽ là sao Mộc. Sao Mộc hay còn gọi là hành tinh luôn mang lại may mắn sẽ ở tại Sư Tử cho đến ngày 11/8/2015. Hành tinh này sẽ mang lại niềm vui, sự lạc quan và phát triển thuận lợi cho bạn.

Với sự hiện diện của sao Mộc, tinh thần của bạn sẽ luôn rất cao. Với bạn, chẳng có gì khó thực hiện cả. Bạn sẽ nhìn mọi việc ở khía cạnh tươi sáng, bạn sẽ có óc hài hước tuyệt vời. Bạn sẽ cởi mở với những con người mới và có những ý tưởng thú vị, mởi mẻ. Sự chân thành và hào phóng của bạn sẽ càng nổi bật hơn trong năm này.

Trong năm 2015, bạn sẽ đi du lịch thường xuyên, đến những địa điểm thú vị, kỳ lạ. Bạn có thể tiếp xúc với người nước ngoài hoặc các công ty đa quốc gia, thiết lập được các mối quan hệ lâu dài.

Sao Mộc sẽ giúp bạn trở nên uyên bác hơn. Nó có thể trực tiếp dẫn Sư Tử đến những hoạt động học tập, khoa học, xuất bản, văn hóa hoặc tinh thần. Sao Thổ sẽ hình thành một góc tam hợp đẹp đẽ với sao Thiên Vương ở tại nhà trí tuệ cao siêu của bạn, những khái niệm trừu tượng và suy nghĩ.

Đầu năm 2015, sao Mộc cũng sẽ hình thành một góc tam hợp với sao Thổ. Cấu hình chiêm tinh này sẽ giúp bạn quản lý tốt công việc của mình và có khả năng tổ chức tuyệt vời. Điều này sẽ giúp Sư Tử thực hiện được những mong muốn và dự án của mình, mang đến cho bạn trạng thái cân bằng và ổn định.

Trẻ em sẽ là chủ đề quan trọng đối với những người thuộc cung Sư Tử trong năm 2015 này.

Công việc sự nghiệp

Năm 2015 giữ lời hứa tốt cho bạn trong thời điểm này. Bạn có khả năng tiến hành nhiều cuộc chiến tranh để giữ vị trí của bạn còn nguyên vẹn trong các lĩnh vực chuyên môn. Các hành tinh kêu gọi hành động nhiều hơn lời nói trong thời gian này của năm. Bạn sẽ được nạp với nhiều ý tưởng và suy nghĩ tích cực cần được khai thác đúng cách để có kết quả tốt nhất. Tất cả nguyện vọng nghề nghiệp của bạn sẽ thành công với nhiều mồ hôi của bạn đưa vào. Trong nửa sau của năm dự án của bạn có thể nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Nhìn chung năm nay là một khoảng thời gian của tổng số công việc khó khăn và cam kết rằng sẽ lấy phần thưởng tốt trong những năm tới.

Tình yêu

Mối quan hệ của bạn sẽ thấy một dòng chảy hài hòa trong năm nay. Hãy cố gắng thể hiện cảm xúc và tình cảm thật của bạn để những người thân yêu của bạn. Mở lối vào trái tim của bạn và có một cuộc nói chuyện rõ ràng với đối tác của bạn trong bất cứ điều gì mà có thể được chích giác quan của bạn về muộn. Đừng lùi bước nếu bạn nghĩ rằng bạn đang làm việc di chuyển sai trong cuộc sống tình yêu. Sẽ có một tầm nhìn mới về các mối quan hệ trong thời gian này. Bạn cần phải được ổn định khi nói đến việc giải quyết những cảm xúc và tình cảm của mình đối với các mối quan hệ của bạn với. Những người duy nhất ra khỏi đó sẽ tìm kiếm đối tác cho một mối quan hệ lâu dài trong cuộc sống. Những người đã có một mối quan hệ chắc chắn rằng bạn không thực hiện lời hứa của bạn không thể giữ cho năm nay.

Tài Chính

Trong năm nay, tài chính của bạn sẽ là một chút khéo léo trong đó bạn sẽ tìm thấy nó rất khó khăn để làm cho cả hai kết thúc đáp ứng. Tuy nhiên bạn nên làm cho mọi nỗ lực để tiết kiệm một số tài chính cho giai đoạn khó khăn trước mắt. Chi tiêu của bạn có thể đi ra khỏi mái nhà do đó duy trì buổi cầu nguyện trên khu vực này. Không trả tiền chú ý đến bất kỳ phương tiện gian lận của nhân tiền của bạn. Nghe tiếng nói bên trong của bạn và phản ứng với các động thái tài chính thận trọng. Sẽ có một sự nhầm lẫn giữa việc đầu tư dài hạn và chi tiêu lặt vặt ngắn hạn. Bạn cần có một tầm nhìn xa rõ ràng và sau đó hoạt động trong lĩnh vực tài chính cho năm nay.

Sức khỏe

Trong năm nay, sức khỏe nói chung của bạn sẽ là trung bình.Đây là thời điểm bạn cần phải chủ động và đầy sức mạnh và sức sống. Hãy nhận biết các giới hạn vật lý của bạn và làm việc cho phù hợp. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu một hoạt động thể chất mới hoặc một chế độ ăn kiêng. Tập trung vào các mức năng lượng bên trong của bạn. Một khoảng thời gian nói chung là tốt đang chờ bạn như xa như sức khỏe của bạn có liên quan.

Gia đình

Đối với cung Sư Tử năm 2015 không phải là một năm tốt đẹp cho cuộc sống gia đình. Sẽ có rắc rối, tranh chấp và những hiểu lầm với các thành viên gia đình trong suốt năm. Một số lo lắng và lo lắng có thể tiếp tục bận tâm tinh thần của bạn. Bạn sẽ mất sự bình an của bạn trừ khi một số biện pháp khắc phục được thực hiện để cải thiện tình hình ở nhà.

Học tập

Đối với năm 2015, tham vọng giáo dục của bạn sẽ gặp trở ngại. Bạn sẽ gặp gỡ với các rối loạn và thất bại trong việc học. Nhưng đừng mất hy vọng bạn hãy tập trung tất cả năng lượng của bạn để đạt được thành công trong nỗ lực học tập của bạn. T

Du lịch

Bạn có khả năng đi trên một chuyến du lịch nước ngoài do một số vấn đề kinh doanh trong năm nay. Ngoài ra một số các kỳ nghỉ ngắn với những chuyến đi ngắn cũng được dự đoán cho người cung Sư Tử trong năm nay.

Điểm chú ý năm 2015 cho Sư Tử

Những thay đổi lớn đang trên đường của họ cho bạn thông qua các năm. Do đó có đủ dũng cảm để nắm lấy sự thay đổi trong tất cả các màu sắc và hình dạng của nó. Đừng làm thay đổi nơi cư trú hoặc nơi làm việc để loại bỏ sự đơn điệu trong cuộc sống. Bạn sẽ gặp phải những trải nghiệm mới trong năm nay. Tìm hiểu bất cứ điều gì mới từ này. Hay nhất của tất cả các thời gian để tận hưởng những thú vui đơn giản tại nhà.


Báo cáo bài viết xấu Trả lời với trích dẫn
  #2  
Cũ 16-02-2015, 08:28
Avatar của Sakura - My Love
Sakura - My Love Sakura - My Love đang ẩn
$\huge{\mathcal{Sakura}}$
Đến từ: Quảng Trị
Nghề nghiệp: Mou koi nante shinai
Sở thích: Anime, Inequalities.
 
Cấp bậc: 18 [♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥]
Hoạt động: 0 / 427
Điểm: 125 / 5085
Kinh nghiệm: 10%

Thành viên thứ: 24893
 
Tham gia ngày: Apr 2014
Bài gửi: 377
Đã cảm ơn : 146
Được cảm ơn 197 lần trong 96 bài viết

Mặc định Re: Tử vi cung Sư Tử năm 2015

Bạn ơi cái chủ đề bạn đăng đã được đăng 1 lần bởi anh 4RUM rồi ...
Cái này cũng không quan trọng cho diễn đàn với lại bạn đăng nhiều cả thế choán cả các chủ đề khác ...


$\mathfrak{Forever}\ \mathfrak{Love}\ \mathfrak{Math}\ \mathfrak{Tan}\ \mathfrak{k2pi}\ \mathfrak{member}$
CỐ GẮNG VÌ MỘT NGƯỜI ... MỘT NGÀY ! YOU ARE MY LOVE

$\fbox{Trần Duy Tân - Đỗ Thùy Anh}$
Tặng ai đó bài hát này !
https://www.youtube.com/watch?v=nL6ZaFe_1Xc

Tìm tất cả các hàm liên tục $f: R \to R$ thỏa mãn đồng thời:

1, $f$ là đơn ánh

2, $f(2x-f(x))=x$

3, Tồn tại $x_0$ sao cho $f(x_0)=x_0$


Báo cáo bài viết xấu Trả lời với trích dẫn
Trả lờiG?i Ð? Tài M?i Thích và chia sẻ bài viết này:
Có thể bạn quan tâm

LIÊN HỆ
Email:
p.kimchung@gmail.com

Tel: 0984.333.030

giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan Chủ đề tương tự
Chủ đề Người khởi xướng chủ đề Diễn đàn Trả lời Bài cuối
đề thi thử 2015 lần 2 trường THPT Hiền Đa hvhoa_pt Đề thi THPT Quốc Gia | trườngTHPT 1 03-06-2016 00:40
Đề khảo sát chất lượng học sinh lớp 12 năm 2015 2016 của tỉnh phú thọ! ngocthu Đề thi THPT Quốc Gia | trườngTHPT 2 23-04-2016 21:16Đang xem bài viết : 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

Công cụ bài viết Tìm trong chủ đề này
Tìm trong chủ đề này:

Tìm chi tiết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang TắtDIỄN ĐÀN K2PI.NET.VN | THÁNG 12.2011
Giải toán Online | Đề thi Toán | Luyện thi Toán | Tài liệu môn Toán
Thay đổi tên miền K2pi.Net thành K2pi.Net.Vn từ ngày 01-10-2014