Tử vi cung Kim Ngưu năm 2015 - Giải toán Online | Đề thi Toán | Luyện thi Toán | Tài liệu môn Toán
giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12TRANG CHỦ giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12TÀI LIỆU TRẮC NGHIỆM giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 ĐỀ THI THPT QUỐC GIA giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 GIẢI TOÁN ONLINE giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 Upload-File giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN
 
giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12   Giải toán Online | Đề thi Toán | Luyện thi Toán | Tài liệu môn Toán giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan GIẢI TRÍ - GIAO LƯU giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan Kết bạn bốn phương giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan Tản mản - Thi ca

Trả lờiGui De Tai Moi
 
Công cụ bài viết Tìm trong chủ đề này Kiểu hiển thị

  #1  
Cũ 15-02-2015, 22:57
Avatar của Su_Su
Su_Su Su_Su đang ẩn
Thành viên Chính thức
 
Cấp bậc: 4 [♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥]
Hoạt động: 0 / 98
Điểm: 12 / 822
Kinh nghiệm: 94%

Thành viên thứ: 42441
 
Tham gia ngày: Feb 2015
Bài gửi: 38
Đã cảm ơn : 0
Được cảm ơn 8 lần trong 7 bài viết

Lượt xem bài này: 379
Mặc định Tử vi cung Kim Ngưu năm 2015

Năm 2015 là năm dự báo tâm trí Kim Ngưu nở rộ ngập tràn những ý tưởng. Năm này cũng được coi là thời cơ tốt để Kim Ngưu tiến hành vun đắp những ước mơ của riêng mình.

Tổng quan

Dự báo năm 2015 là một năm mà bạn sẽ phải tập trung hết khả năng để làm việc. Chính những ưu điểm bấy lâu như ổn định và kiên nhẫn sẽ giúp bạn gặt hái thành công trong giai đoạn này. Tuy nhiên, thời điểm này bạn cũng dễ bị hấp tấp vội vàng khi đưa ra những quyết định quan trọng về cuộc sống cũng như tương lai của mình. Một vài nỗ lực của Kim Ngưu dường như bị xem là không chính đáng và không được ai chú ý nhưng đó lại là nền tảng cho những phần thưởng về sau.

Đây cũng là năm mà tâm trí bạn nở rộ ngập tràn những ý tưởng và là thời cơ tốt để tiến hành vun đắp những ước mơ. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và thụ động trong vài lĩnh vực nhưng về tổng thể, bạn chắc chắn sẽ thể hiện hết những cố gắng sung sức tốt đẹp nhất trong suốt cả năm.

Tình hình công việc

Trong năm 2015, công việc của các Kim Ngưu sẽ có những biến chuyển chậm rãi nhưng khá ổn định. Bạn gắn bó với những công việc hàng ngày khá tốn sức lực nhưng kết quả hoặc lợi ích đạt được sẽ là tối đa. Bạn càng kiên trì cống hiến cho công việc bao nhiêu triển vọng nghề nghiệp của bạn càng được thuận lợi bấy nhiêu. Góc chiếu của các hành tinh ảnh hưởng khá lớn đến khát vọng nghề nghiệp trong bạn. Làm việc theo nhóm sẽ giúp cho Kim Ngưu gặt hái được những kết quả tốt trong công tác chuyên môn, chỉ cần bạn biết dằn lại những nguyện vọng cá nhân và đặt lợi ích chung của nhóm lên hàng đầu. Sự toàn tâm toàn ý chính là nguyên liệu tạo ra điều kỳ diệu trong công việc của bạn.

Tình hình tài chính

Dự báo năm 2015, dòng tiền sẽ chảy vào túi nhiều hơn trước đối với các Kim Ngưu và bạn cần đảm bảo rằng sẽ không để tiền bạc thất thoát vô ích. Bạn cần cố gắng kiểm soát việc rút ví khi đi mua sắm, hãy chỉ mua nếu cảm thấy nó thực sự cần thiết cho đời sống của mình. Đối với những món đồ có giá trị cao, bạn nên trì hoãn việc rinh nó về nhà cho đến tận cuối năm – thời điểm mà tài chính cá nhân của bạn thực sự có những điểm sáng nhất định.

Tận dụng mọi nguồn chính đáng có thể để đưa vào ngân quỹ là một việc tốt. Bạn có xu hướng chú trọng tiết kiệm nhưng vẫn xuất hiện nhiều khoản cần thanh toán. Cẩn thận với những nguồn mờ ám có thể lặng lẽ “móc túi” bạn bất cứ lúc nào, Gia đình và bạn bè sẽ hộ trợ bạn rất nhiều về mặt tài chính trong suốt cả năm.

Tình cảm và các mối quan hệ

Trong năm mới 2015 này, các mối quan hệ của bạn trở nên sâu sắc và phong phú. Bạn gắn bó nhiều hơn với gia đình, người yêu và quan hệ bạn bè nhiều hơn các liên kết trong môi trường công việc. Đừng để cái tôi và lòng tự trọng quá lớn gây tổn hại cho những gắn bó thiêng liêng này. Đừng bao giừ thôi nhìn vào những bài học quá khứ, đừng quên học cách chấp nhận cá tính của người khác, chúng có ích cho cả hiện tại lẫn tương lai và sẽ giúp bạn có những chặng đường tình cảm dài và bền vững nhất là trong tình yêu đôi lứa. Kim Ngưu cũng cần thật tỉnh táo khôn ngoan khi quyết định có những cam kết dài hạn với một ai đó. Đừng quá mơ mộng ảo tưởng kỳ vọng quá nhiều trước khi nhìn thấy những cơ sở chắc chắn. Hãy biết cân dối giữa cả nhận lại và cho đi trong năm nay.

Tình hình sức khỏe
KIm Ngưu: 20/4-20/5

Nói chung, sức khỏe của bạn sẽ có nhiều thay đổi trong năm mới này. Sự mệt mỏi có thể kéo tụt cả tinh thần và thể chất của Kim Ngưu. Tháng đầu tiên của năm bạn sở hữu tinh thần ở mức cao nhất và giảm dần theo những tháng sau đó. Bạn cần cải thiện thói quen ăn uống bởi những bận rộn trong năm đòi hỏi bạn phải có một sức khỏe thép. Một chế độ ăn uống cân bằng sẽ có ích lúc này. Bạn cũng có nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm cho nên hãy đảm bảo rằng bầu không khí xung quanh luôn trong lành thoáng đãng.

Lời khuyên:

Hãy tận dụng nửa đầu năm như một cơ hội để giải quyết bất cứ điều gì đã mất đi tính hữu dụng. Điều này sẽ để lại rất nhiều chỗ trống cho tất cả những gì thần Sao Mộc đã lên kế hoạch cho bạn từ ngày 11 tháng Tám.


Chủ đề được quan tâm nhiều nhất:Báo cáo bài viết xấu Trả lời với trích dẫn
Trả lờiG?i Ð? Tài M?i Thích và chia sẻ bài viết này:
giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan Chủ đề tương tự
Chủ đề Người khởi xướng chủ đề Diễn đàn Trả lời Bài cuối
đề thi thử 2015 lần 2 trường THPT Hiền Đa hvhoa_pt Đề thi THPT Quốc Gia | trườngTHPT 1 03-06-2016 00:40
Đề khảo sát chất lượng học sinh lớp 12 năm 2015 2016 của tỉnh phú thọ! ngocthu Đề thi THPT Quốc Gia | trườngTHPT 2 23-04-2016 21:16Đang xem bài viết : 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

Công cụ bài viết Tìm trong chủ đề này
Tìm trong chủ đề này:

Tìm chi tiết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang TắtDIỄN ĐÀN K2PI.NET.VN | THÁNG 12.2011
Giải toán Online | Đề thi Toán | Luyện thi Toán | Tài liệu môn Toán
Thay đổi tên miền K2pi.Net thành K2pi.Net.Vn từ ngày 01-10-2014