Giải phương trình $\sqrt{x^2+x-6}+3\sqrt{x-1} - \sqrt{3x^2-6x+19}=0$ - Giải toán Online | Đề thi Toán | Luyện thi Toán | Tài liệu môn Toán
giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12TRANG CHỦ giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12TÀI LIỆU TRẮC NGHIỆM giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 ĐỀ THI THPT QUỐC GIA giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 GIẢI TOÁN ONLINE giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12 Upload-File giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN
 
giải toán online, giải bài toán, giải toán, cách giải bài toán, giải toán 10, đáp án môn toán, đề thi thử môn toán, luyen thi toan, tài liệu ôn thi đại học, boi duong hoc sinh gioi, boi duong hsg, de thi vao lop 10, toán lớp 10, toán lớp 11, toán lớp 12   Giải toán Online | Đề thi Toán | Luyện thi Toán | Tài liệu môn Toán giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan GIẢI BÀI TẬP TOÁN ONLINE giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan Đại số luyện thi Đại học giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan Giải phương trình Vô tỷ

Trả lờiGui De Tai Moi
 
Công cụ bài viết Tìm trong chủ đề này Kiểu hiển thị

  #1  
Cũ 30-01-2014, 10:35
Avatar của PHAN CHÍ DŨNG
PHAN CHÍ DŨNG PHAN CHÍ DŨNG đang ẩn
Thành viên Danh dự
Đến từ: TỪ SƠN - BẮC NINH
Nghề nghiệp: HỌC SINH - STUDENT
Sở thích: HỌC CÁC MÔN TỰ NHIÊN
 
Cấp bậc: 5 [♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥]
Hoạt động: 0 / 112
Điểm: 15 / 1490
Kinh nghiệm: 51%

Thành viên thứ: 12786
 
Tham gia ngày: Jun 2013
Bài gửi: 45
Đã cảm ơn : 84
Được cảm ơn 20 lần trong 10 bài viết

Lượt xem bài này: 2765
Mặc định Giải phương trình $\sqrt{x^2+x-6}+3\sqrt{x-1} - \sqrt{3x^2-6x+19}=0$



Báo cáo bài viết xấu Trả lời với trích dẫn
  #2  
Cũ 30-01-2014, 11:25
Avatar của tien.vuviet
tien.vuviet tien.vuviet đang ẩn
Quản Lý Diễn Đàn
Nghề nghiệp: Ăn mày
 
Cấp bậc: 22 [♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥]
Hoạt động: 0 / 545
Điểm: 207 / 8041
Kinh nghiệm: 82%

Thành viên thứ: 1375
 
Tham gia ngày: Nov 2012
Bài gửi: 623
Đã cảm ơn : 88
Được cảm ơn 622 lần trong 330 bài viết

Mặc định Re: Giải phương trình $\sqrt{x^2+x-6}+3\sqrt{x-1} - \sqrt{3x^2-6x+19}=0$

Nguyên văn bởi PHAN CHÍ DŨNG Xem bài viết
Giải phương trình $\sqrt{x^2+x-6}+3\sqrt{x-1} - \sqrt{3x^2-6x+19}=0$
Chơi cách trâu bò điều kiện tự làm, chuyển vế bình phương

$\sqrt{x^2+x-6}+3\sqrt{x-1} =\sqrt{3x^2-6x+19}$

$\Leftrightarrow 6\sqrt{(x-1)(x^2+x-6)} =2x^2-16x+34$

$ \Leftrightarrow 36(x-1)(x^2+x-6) =(2x^2-16x+34)^2$

$\Leftrightarrow 4 x^4-100 x^3+392 x^2-836 x+940 = 0$

$\Leftrightarrow 4 (x^2-23 x+47) (x^2-2 x+5) = 0$ hề hề


$LOVE (x) \bigg |_{x=e}^{\Omega} =+\infty$


Báo cáo bài viết xấu Trả lời với trích dẫn
Các thành viên sau đã cảm ơn bài viết của  tien.vuviet 
PHAN CHÍ DŨNG (30-01-2014)
  #3  
Cũ 30-01-2014, 11:27
Avatar của UntilyouLove96
UntilyouLove96 UntilyouLove96 đang ẩn
Thành viên Chính thức
 
Cấp bậc: 2 [♥ Bé-Yêu ♥♥ Bé-Yêu ♥]
Hoạt động: 0 / 37
Điểm: 4 / 541
Kinh nghiệm: 50%

Thành viên thứ: 2753
 
Tham gia ngày: Jan 2013
Bài gửi: 14
Đã cảm ơn : 38
Đã được cảm ơn 2 lần trong 1 bài viết

Mặc định Re: Giải phương trình $\sqrt{x^2+x-6}+3\sqrt{x-1} - \sqrt{3x^2-6x+19}=0$

Nguyên văn bởi PHAN CHÍ DŨNG Xem bài viết
Giải phương trình $\sqrt{x^2+x-6}+3\sqrt{x-1} - \sqrt{3x^2-6x+19}=0$
$\sqrt{x^2+x-6}+3\sqrt{x-1} - \sqrt{3x^2-6x+19}=0$
$\Leftrightarrow \sqrt{x^2+x-6}+3\sqrt{x-1}=\sqrt{3x^2-6x+19}
\Leftrightarrow 6\sqrt{(x-1)(x-2)(x+3)}=2x^2-16x+34
\Leftrightarrow 6\sqrt{(x^2+2x-3)(x-2)}=2(x^2+2x-3)-20(x-2)
$
Chắc đến đây cậu làm được dồi nhỉ


ĐỪNG VỘI VÀNG
***XIN HÃY LÀ EM CỦA NGÀY HÔM QUA"""""""""


Báo cáo bài viết xấu Trả lời với trích dẫn
Có 2 người đã cảm ơn cho bài viết này
OoMưaOo (30-01-2014), PHAN CHÍ DŨNG (30-01-2014)
Trả lờiG?i Ð? Tài M?i Thích và chia sẻ bài viết này:
Chủ đề mới nhất trong chuyên mục

giai toan, de thi trac nghiem, tai lieu mon toan, de thi thpt quoc gia, luyen thi dai hoc, hoc sinh gioi mon toan Chủ đề tương tự
Chủ đề Người khởi xướng chủ đề Diễn đàn Trả lời Bài cuối
Giải hệ phương trình $\left\{\begin{matrix} x^{2}(1+4x)=\sqrt{y}(\frac{x+y}{2})\\ 3\sqrt{2x-1}+x\sqrt{5-y}-y \end{matrix}\right.$ youngahkim Giải hệ phương trình 0 29-05-2016 23:09
Giải hệ phương trình $\left\{\begin{matrix} x^{2}(1+4x)=\sqrt{y}(\frac{x+y}{2})\\ 3\sqrt{2x-1}+x\sqrt{5-y}-y \end{matrix}\right.$ youngahkim Giải hệ phương trình 0 29-05-2016 22:51
Tài liệu phương pháp hàm số trong giải Hệ phương trình Phạm Kim Chung [Tài liệu] Hệ phương trình 0 25-05-2016 23:39
Giải hệ phương trình $\begin{cases}\sqrt{x+2y}+1=\sqrt{3-2y}+\sqrt{y+2}\\ (x+y)^3+y^2-13y+\sqrt{y^4-1}=11x-15 \end{cases}$ Lê Đình Mẫn Giải hệ phương trình 0 24-04-2016 15:46
Tuyển tập Hệ phương trình giải được bằng phương pháp đánh giá Phạm Kim Chung [Tài liệu] Hệ phương trình 92 05-01-2016 11:15



Đang xem bài viết : 1 (0 thành viên và 1 khách)
 


Từ khóa
$$\sqrt{x^2 x-6} 3\sqrt{x-1}=\sqrt{3x^2-6x 19}$$, $\sqrt{2x+3}\sqrt[3]{x+5}=x^2+x-6, (3x^2-5x-6)căn(2-x)=căn(3x^2-6x-5), (4cănx-x)/(căn2(x^2 6x 1))-1, (x 3)căn(x 1) (x-3)căn(x-1) 2x=0, (x 5)căn(x 1) 1, (x/(can(1-x)))>=(can2)(6x-1)/4, 10-3x=x^2 - 3căn (x^2 3x), 16x^3 -168x^2 580x -655 = c, 2 căn (3x-2) căn(x 2)> 3 căn (3x-2)(x 2), 2x^2 3x 1=căn(x 1 căn(x 1)), 3can(x-1)-can(x^2--6x 6), 3can(x-1)-can(x^2-6x 6)=, 3căn(x - 1) - căn(x2 - 6x - 6), 3x căn(1-x^2)-2x căn(x^3 2x^2 1)=m, 3x^2 2x 6=3can3(x-6), 4*căn (x-1) = x 6-3*căn(1-x^2) 5*căn (1 x), √(3x 1) -√(6-x) 3x^2 -14x -8=0, √(x^2 x-6) 3√(x-1)=√(3x^2-6x 10), √(x^2 x-6) 3√(x-1)=√(3x^2-6x 19), √x^2 x-6 3√x-1 - √3x^2-6x 19 =0, can (x^4 x^2 1) can3(x^2 1)=3can3, can 2x^2 3x 1 can 1-3x=2 can x^2 1, can x^2 x-6 3can x-1 - 3can3^2-6x 19, can(3x^2-6x 19), can(x^2 x-6), can(x^2 x-6) 3 can(x-1)-3 can(3x^2-16x 19)=0, căn (2x căn 6x^2 1 =x 1, căn (x^2 x-6) 3 căn (x-1)- căn (3x^2-6x 19)=0, căn x2 x-6 3√(x-1)_√(3x^2-6x 19)=0, căn(2x-3) căn(2-x)=m(3x 5), căn(3x-1)-1=3x/can(3x 10), căn(3x^2-6x 19) căn(x^2-2x 26), căn(x2 x-6)- căn(3x2-6x 19) 3 căn (x 1), căn(x^2 15), căn(x^2 3x) 2căn(x 2) = 2x căn(x 6/x 5), căn(x^2 x 6) 3can(x-1)), căn(x^2 x-6) 3 căn(x-1)-can(3x^2-6x 19)=0, căn(x^2 x-6) 3căn, căn(x^3-1) căn(x(x-3))=căn(3x^2-16x 8), giai phuong trinh 3 sqrt(2 x) - 6 sqrt(2-x), giai phuong trinh 4(2x^2 1) 3(x^2-2x)can2x-1, giai pt (2x-6)can (x 4) -(x-5)can(2x 3)-3x 3, giai pt (x-2)sqrt((x 1):(x-1)) (x 1)(x-2)=6, giai pt can(3-x) = can(x 2) 1, giai pt sqrt(x^2 x 2)=(3x^2 3x 2)/(3x 1), giai pt: x^3 3x^2-3can3(3x 5)=1-3x, giải pt : căn (3x^2-6x 19) căn(x^2-2x 26)=8 x^2 2x, giải x căn 5 căn x-1=6, giải căn(x^2 2) căn(x-2)= căn(3x^2-6x-6), giải phương trình 2x^3 - 3x^2 6x, giải phương trình √(x2-x-6) 3x-1)-√(3x2-6x 19)=0, giải pt sqrt(x^2 x - 6) 3sqrt(x-1), giải pt: 3căn(2 x)-6căn(2-x), sqrt(x^2-x 6) 2=x, x 1=can(2x^2-3x 1) can(x^2-3x 2), x 6sqrt(1-x), x căn(5 căn(x-1))=6, x^2 (2x 3) căn (3x^2 6x 2)=6x 5, x^2 x 3=(x 1)*(căn (x-1), x^2 x-6 3x-1 - 3x@^2-6x 19=0, x^2 x-6 3x-1=3x^2-6x 19, x^2-6x-sqr(x 1) 5=0, x^3-3x^2-3x-2 căn (x 1)^3
Công cụ bài viết Tìm trong chủ đề này
Tìm trong chủ đề này:

Tìm chi tiết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt



DIỄN ĐÀN K2PI.NET.VN | THÁNG 12.2011
Giải toán Online | Đề thi Toán | Luyện thi Toán | Tài liệu môn Toán
Thay đổi tên miền K2pi.Net thành K2pi.Net.Vn từ ngày 01-10-2014